ถาม-ตอบกับมิสซากุระ
 • ไม่ทราบว่าปากกา my color ปากกา highlight jet stick coupy-pencil ปากกา ball sign ปากกา gelly roll และสมุด black sugar book หาได้ที่ไหนคะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถึงสินค้า ดังต่อไปนี้เข้ามา

  1.ปากกาสี Sign Pen มาย คัลเลอร์ (DONG-A my color) มีถึง 2 ลายเส้น ในด้ามเดียว 0.3 มม. และ 0.7 มม. สีสันสดใสมากมายถึง 40 เฉดสี ในการสร้างสรรค์จินตนาการ และการจดจำ ใช้ได้ทั้งเน้นข้อความที่สำคัญ วาดรูป บันทึกข้อความ ฯลฯ ผลิตจากประเทศเกาหลี

  2.
  ปากกาเน้นข้อความ JET STICKจาก DONG-A เนื้อเจลชนิดแท่ง สีสันสวยสดใส สะท้องแสง สามารถเน้นหรือระบายได้อย่างนุ่มลื่น ไม่มีสะดุด หมึกแห้งสนิททำให้ไม่มีลอยซึมเปื้อนบนกระดาษ ไม่มีกลิ่นฉุน 
  (เปิดฝาทิ้งไว้หมึกก็ไม่แห้ง) ใช้สำหรับเน้นทับบนตัวอักษร INK JET ผลิตจากประเทศเกาหลี

  3.ดินสอสี คูปีย์เพนซิล ซากุระ (Sakura Coupy Pencil) สีสันสดใส ระบายง่าย ลบได้ เหลาก็ง่าย จับได้ไม่เลอะมือ สามารถระบายได้จนหมดแท่ง  

  4.ปากกาบอลไซน์ ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบโฉมใหม่แล้ว...โดยใช้ชื่อว่า "ปากกาเจลลี่โรล (Gelly Roll)" ซึ่งเป็นปากกาเจลคุณภาพ หัวปากกา Twin Ball เขียนลื่น และเป็นปากกาเจลชนิดแรกของโลก ด้วยเจลที่บรรจุอยู่ภายในตัวด้ามจึงเขียนลื่นและสามารถเขียนได้จนหยดสุดท้าย ลายเส้นชัดเจนคมติดทนนาน สามารถทนต่อความร้อน แสง และ สารประกอบแอลกฮอลต่างๆได้ดี รวมถึงน้ำหมึกที่กันน้ำได้เป็นพิเศษ จึงปกป้องข้อมูลของคุณไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

  5.สมุดแบล็ค ชูการ์ บุ๊ค อี-ไฟล์ (black sugar book e-file)  อาร์ตโน๊ตกระดาษดำ 120 แกรม จำนวน 40 แผ่น ใช้จดบันทึก และ ตกแต่ง  เหมาะสำหรับปากกาที่มีสีสัน  มีให้เลือก 2 ขนาด ทั้ง  A4  และ  A5 


  ทางเราขอแจ้งว่า ลูกค้าที่อยู่บริเวณลาดพร้าว สามารถซื้อสินค้าได้ที่

  1. BE trend สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ บริเวณ จุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียนค่ะ

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ
   
 • ไม่ทราบว่าปากกา paint sakura ปากกา espie ปากกา identi paint และปากกาเขียน scrapbook geely roll deco cute หาได้ที่ไหนคะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบสินค้า

  1.ปากกา Paint Marker Sakura สีสวยสดใส ใช้งานได้กับทุกพื้นผิววัสดุ เช่น กระดาษ แก้ว พลาสติก เครื่องเคลือบ เซรามิค ยาง ไม้ ฟิล์ม หิน แฟ้ม ผ้า กระจก เหล็กที่เปื้อนคราบน้ำมันหรือรอยสนิม กันน้ำได้  มี 3 ขนาดลายเส้น คือ หัวเข้ม 0.7 มม , หัวเล็ก 1.0 มม. และ 2.0 มม. 
   
  2. ปากกาเอสพีเอร์ (Espie) มี 2 รูปแบบ คือ ปากกาสีทึบ และ สีกากเพชร เป็นปากกาที่มีลายเส้นนูน ทำให้ดูมีมิติขึ้นมา สีสันสดใส กันน้ำได้เมื่อแห้ง  ใช้ตกแต่งได้ทุกพื้นผิว เช่น แก้ว เหล็ก ไม้ และ กระดาษดำ (แต่สีกากเพชร จะไม่เหมาะกับการเขียนลงบนกระดาษดำ เนื่องจากจะทำให้มองเห็นสีไม่ชัดเจน) 
  3. ปากกา Identipen ใช้เขียนลงบนวัสดุต่างๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะ ผ้า ซีดี และอื่นๆ เช่น ไมโครฟิล์ม รูปถ่าย พัสดุภัณฑ์ พลาสติก(แผ่นใส) กระดาษ เหล็ก เซรามิค ไม้ หนัง แก้ว และ ซีดี เป็นต้น มีหลากหลายขนาดเส้นให้เลือกตั้งแต่ 0.3 จนถึง 1.2 มม. เขียนยาวได้ถึง 500 เมตร ต่อด้าม
   
  3. ปากกาเจลลี่โรล GELLY ROLL เป็นปากกาเจลคุณภาพ หัวปากกา Twin Ball เขียนลื่น และเป็นปากกาเจลชนิดแรกของโลก ด้วยเจลที่บรรจุอยู่ภายในตัวด้ามจึงเขียนลื่นและสามารถเขียนได้จนหยดสุดท้าย ลายเส้นชัดเจนคมติดทนนาน สามารถทนต่อความร้อน แสง และ สารประกอบแอลกฮอลต่างๆได้ดี รวมถึงน้ำหมึกที่กันน้ำได้เป็นพิเศษ จึงปกป้องข้อมูลของคุณไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน มีทั้งหมด 5 แบบให้เลือก 
                        - ปากกาเจลลี่โรล รุ่นมูนไลท์ (Gelly Roll Moonlight) สามารถเรืองแสงได้เมื่อใช้ไฟแบล๊คไลท์ สีสวยเด่นชัด เขียนหรือตกแต่งบนกระดาษดำ กระดาษขาว กระดาษสี 
                        - ปากกาเจลลี่โรล รุ่นสตาร์ดัสท์  (Gelly Roll Stardust)  หมึกเจลกันน้ำ เฉดสีประกายกากเพชรด้วยลายเส้นอันเปล่งประกายระยิบระยับ ช่วยเน้นงานเขียนให้โดดเด่น...น่ารัก...สดใส ด้ามปลอกฝาปากกาจะมีสัญลักษณ์เป็นรูปดาวหาง 
                      - ปากกาเจลลี่โรล รุ่นคลาสสิค  (Gelly Roll Classic)  เขียนลื่น ขนาดลายเส้น 0.3 มม.  พิเศษเพิ่มสีขาว สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเขียนลงในกระดาษสีดำ หรือกระดาษสี 
                     - ปากกาบอลไซน์ซากุระ เจลลี่โรล เมลทัลลิค  (Gelly Roll  Metallic) ปากกาประกายเงิน เจิดจรัสบนกระดาษสี ช่วยเนรมิตงานเขียนของคุณให้โดดเด่นสะดุดตา ขนาดลายเส้น 0.4 มม. มีสีทั้งหมด 8 เฉดสี
                       - ปากกา เจลลี่โรล โกลด์ แชโดว์  (Gelly Roll  Gold  Shadow ) ปากกาประกายทองตัดขอบ ทำให้สรรสร้างงานเขียนของคุณได้โดดเด่นไม่ซ้ำใครและยังสามารถใช้ยางลบ ลบเปลี่ยนสีสรร ได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับงานเขียนตกแต่ง การ์ด รูปภาพ  
   
  4. ปากกา deco cute สีสันสดใส เนื้อเนียนเขียนสวย เหมาะกับเขียนตกแต่งภาพถ่าย ตกแต่งจดหมาย สมุดโน๊ต ผ้า กันน้ำ เขียนลงบนกระดาษ พลาสติกก็ยังได้ สนุกได้ไม่เบื่อ หลากหลายอารมณ์ กับ 12 สีสวย (6 สีเมทัลลิค) บรรเจิดไอเดีย สร้างสรรค์ อิสระแห่งการเขียนและตกแต่ง

  ลูกค้าที่อยู่บริเวณลาดพร้าว สามารถซื้อสินค้าได้ที่

  1. BE trend สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ บริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน
  2. ร้านสมใจ จัตุรัสจามจุรี 3. ร้านสมใจ พระราม9

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • อยากสอบถามว่า ปากกา angel tip laboom กับปากกาหมึกซึม maped และที่ลบหมึกปากกาหมึกซึม หาได้ที่ไหนคะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามถึงสินค้าเข้ามาดังนี้ 

  1. ปากกาแองเกิ้ล ทิป ลาบูม (La'boom Angle tip) ปากกาสีที่เขียนได้ 360 องศา เขียนลื่น ไม่มีสะดุด ตัวด้ามน้ำหนักเบา จับสบายมือ ขนาดลายเส้น 0.6 มม. มี 10 สี
  2. ปากกาหมึกซึม Maped
  3. ปากกาลบหมึกซึม Maped
  ใช้ลบคำผิดที่เขียนด้วยปากกาหมึกซึม สามารถเขียนทับได้ทันทีโดยไม่ต้องรอแห้ง ไม่มีกลิ่นฉุ่น ไม่มีสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อผู้ใช้ มี 2 หัวใน 1 ด้าม

  ว่าสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? ลูกค้าอยู่บริเวณลาดพร้าว  จากที่ทางเราได้ตรวจสอบข้อมูล ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่ BE trend สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ สยามพารากอน บริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน ค่ะ

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/club/activity/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ
 • อยากทราบว่าถ้าจะหาซื้อสินค้าของSakura dong-a และอื่นๆจะซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถาม ว่าถ้าต้องการหาซื้อผลิตภัณฑ์  SAKURA  DONG-A  และแบรนด์อื่นๆ ไม่ทราบว่าจะซื้อสินค้าได้ที่ไหนบ้าง ลูกค้าอยู่แถวลาดพร้าว

  - อุปกรณ์สีและเครื่องเขียนของ บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จะมีจำหน่ายที่ 
   The mall งามวงศ์วาน และ The mall บางกะปิ  บริเวณ จุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน BE Trend  และที่ื central ลาดพร้าว  บริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน B2S ค่ะ


  สถานที ที่ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าของทางบริษัทฯ ตามที่แจ้งไปข้างต้นนี้ อาจจะยังไม่ครบถ้วน เนื่องจากแต่ละร้านค้า ได้ทำการสั่งซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ และนำไปจำหน่ายยังร้านค้าจะไม่ครบทุกรายการ ทางเราจึงขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่า ลูกค้าสนใจซื้อสินค้าประเภทใด หรือ สินค้ารายการใดค่ะ เพื่อจะได้อำนวยความสะดวกในการแจ้งสถานที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าได้ใกล้ที่สุด ในการซื้อสินค้าของทางบริษัทฯ ค่ะ

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่http://www.sakura.in.th/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ


       ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด 
 • ไม่ทราบว่า ปากกาพู่กัน koi หาได้ที่ไหนบ้างคะที่ b2s มีไหมถ้ามีที่อื่นบอกด้วยคะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามถึง ปากกาพู่กัน โคอิ (Koi Coloring Brush paint) ว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

  1. Central สาขาลาดพร้าว ณ B2S 
  2. THE MALL ทุกสาขา ณ BE Trend บริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน 
  3. The Emporium ณ BE Trend ชั้น4 ตรงบริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน

  4. 
  Paragon ณ BE Trend ชั้น4 ตรงบริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน

               และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่http://www.sakura.in.th/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • ไม่ทราบว่าสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของซากุระที่รง.ผลิต ตรงถ.ราชพฤกษ์ ได้ไหมคะ สนใจผลิตภัณฑ์พวกสีให้เด็กๆไว้ระบายสีเล่นนะคะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้สอบถามว่า สามารถเข้ามาซื้อสินค้าที่บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตรงถนน ราชพฤกษ์ ได้หรือไม่

  ทางเราขอแจ้งว่า ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ ได้ค่ะ  แต่รบกวนลูกค้ากรุณาโทรศัพท์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ถึงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อไว้ก่อน ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital Marketing เนื่องจากสินค้าบางอย่าง อาจจะหมดชั่วคราว ซึ่งจะทำให้ลูกค้าไม่เสียเวลาในการเข้ามาซื้อสินค้าค่ะ 
 • สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) รหัส PW-#-FLUO เบอร์#51 Gold ขวดใหญ่สุดปริมาณเท่าไรคะและราคาเท่าไร มีจำหน่ายที่ไหนบ้างคะ รบกวนระบุชื่อร้านให้ทีงพอดีอยู่แถวพระราม 2 หาซื้อไม่ได้เลยค่ะ ต้องการหาซื้อขวดใหญ่ แต่ไม่ค่อยมีขายค่ะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้สอบถามสินค้า สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) รหัส PW-#-FLUO เบอร์#51 Gold ว่าปริมาณขวดใหญ่สุดเท่าไร


  สีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) รหัส PW-#-FLUO มี 3 ขนาดให้เลือก ทั้ง 15 ซีซี , 30 ซีซี และ 60 ซีซี ค่ะ

  ซึ่งขนาด 60 ซีซี จะมีแค่ 2 สี คือ #51 Gold และ #53 Silver ค่ะ 
  ราคาประมาณขวดละ 126 บาท ลูกค้าที่อยู่แถวพระราม 2 สามารถหาซื้อสีโปสเตอร์ ซากุระ ได้ที่ B2S สาขา Central พระราม 2 และ ฺBe trend สาขา The mall บางแค แต่ละห้างจะมีสินค้าไม่เกิน 12 ขวด นะคะ 

  แต่ถ้าลูกค้าต้องการสีโปสเตอร์ ชนิดขวด sakura (สีสะท้อนแสง) รหัส PW-#-FLUO ขนาด 30 ซีซี สามารถซื้อได้ที่ ร้านลภัสวัฒนา เบอร์ติดต่อ 02-8943291-4 หรือ ร้านกิตติเจริญชัยสเตชั่นเนอรี่ เบอร์ติดต่อ 02-4675760

  และขอแนะนำเพื่อความสะดวกในการซื้อสินค้าของทางบริษัท ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่ Shop Online Sakura โดยสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/club/activity/How_to_order.html ค่ะ
   
 • ไม่ทราบว่าทาง sakura มีนโยบายเป็นแบบวางฝากขายมั๊ยค่ะ
  คำตอบ :

              ทางบริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังไม่มีนโยบายในการฝากขายสินค้าค่ะ แต่ถ้าลูกค้าต้องการแลกลิงค์ Banner ในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลในเว็บไซต์

             ทางบริษัทฯ ต้องรบกวนลูกค้าส่งรายละเอียดเว็บไซต์และข้อมูลร้านค้า มาที่ E-mail : digitalmarketing@sakura.in.th แล้วทางเราจะนำข้อมูลไปเสนอ และจะทำการติดต่อกลัับไปที่ลูกค้าอีกครั้งค่ะ
 • พี่ค่ะ ถ้าจะสั่งซื้อของในเว็บเป็นชิ้นๆได้ไหมคะ
  คำตอบ :

  ที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาว่ามีการจำหน่ายสินค้าเป็นจำนวนชิ้นไหม

  - ทางเราขอแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าสินค้าบางอย่างมีการจำหน่ายสินค้าเป็นจำนวนชิ้นค่ะ
  หากลูกค้าสนใจสินค้าของทางบริษัทฯ และต้องการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดพร้อมราคา
  ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital Marketing หรือ E-mail : shopping@sakura.in.th ค่ะ

  หรือลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/club/activity/How_to_order.html ค่ะ


 • พี่ค่ะ La'boom ที่พัทยามีที่ๆหนบ้างค่ะ คือหนูสนใจสินค้าอ่ะค่ะ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามสินค้าของ La'boom เข้ามา ลูกค้าได้อยู่ที่พัทยา อยากทราบมีจำหน่ายสินค้าว่ามีที่ไหนบ้าง

  ทางเราได้ทำการตรวจสอบแล้วค่ะ จะมีร้านค้าที่รับสินค้า La'boom ไปจัดจำหน่าย ดังนี้

  1. B2S สาขา โรบินสัน ศรีราชา, โรบินสัน ชลบุรี, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
  2. ห้างหุ้นส่วนจำกัด แหลมฉบังเครื่องเขียน   เบอร์โทรศัพท์ 038-330262-3
  3. บริษัท ศิรานันท์ (1995) จำกัด    เบอร์โทรศัพท์ 038-324744,038-324746,038-312231,038-326674
  4. ร้านบัณฑิตเอกสาร  เบอร์โทรศัพท์  038-745551

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/club/activity/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ
 • koi pen ที่ขายถูกๆ ขายที่ไหนครับ ฝั่งธน ไปดูเดอะมอล์ ขายตั้ง 69 ธนบุรีศึกษา ขาย35 แต่ไม่มีสีที่ต้องการ
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้สอบถามว่า ปากกาพูกัน koi pen มีร้านจำหน่ายถูกๆที่ไหนบ้าง แถวฝั่งธน 

       ทางเราได้ตรวจสอบมีร้านค้าที่ได้จำหน่าย ปากกาพู่กัน KOI Coloring Bursh pen ดังนี้

  1. ศูนย์เครื่องเขียน Be trend สาขา เดอะมอล์ลบางแค และ ท่าพระ จำหน่ายอยู่ที่ด้ามละ  42 บาท
  2. หสม บี ที อาร์ท เครื่องเขียน  เบอร์โทรศัพท์ 02-224-4997
  3. ร้านสมใจ สาขา ดิโอ สยาม   เบอร์โทรศัพท์  02-2250541
  4.  ร้านสมใจ สาขา2                 เบอร์โทรศัพท์  02-2226770 ต่อ 11-15

 • ผมอยู่ในอยุธยา solidmarker หาซื้อที่ไหนได้อ่ะ แล้วในกรุงเทพมีที่ไหนขายมั้งอ่ะ เอาแบบไปง่ายนะครับขอบคุณครับ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามมาว่าอยู่อยุธยา ต้องการซื้อปากกาโซลิดมาร์คเกอร์ซากุระ ชนิดแท่ง (Solid Marker Sakura) จะสามารถซื้อได้จากที่ไหนบ้าง โดยลูกค้าสามารถหาซื้อได้ดังนี้

  1. หจก. 331บลูพริ้นท์  เบอร์ติดต่อ 038-346028-9
  2. บจก.อุดมภัณฑ์เปเปอร์  เบอร์ติดต่อ 02-5324035
  3. บจก. ดีจริงศึกษาภัณฑ์ (รังสิต)  เบอร์ติดต่อ 02-9590550-2

  ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า ขณะนี้ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่http://www.sakura.in.th/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • อยากได้ปากกาหะวพู่กัน koi coloring brush pen เพียงบางสี แต่ละสีสัก 1-2โหล อยากทราบว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนคะ สั่งจากทางบริษัท หรือสาขาใหญ่เลยได้หรือเปล่าคะ ดพราะในเชียงใหม่มีขายแค่บางที่แล้วตอนนี้ก็หมดแล้ว เลยอยากจะซื้อเก็บไว้ ขอบคุณที่ให้ข้อมูลค่ะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามถึง ปากกาพู่กัน โคอิ (Koi Coloring Brush paint)  ว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่ 
  1. หจก. เชียงใหม่สมุดลานนา เบอร์ติดต่อ 053-222985
  2. หสม.เอ็ม ที ศึกษาภัณฑ์ เชียงใหม่  เบอร์ติดต่อ 053-890254
  3. ร้านธนิดาเครื่องเขียน  เบอร์ติอต่อ 053-498438

  และที่ลูกค้าสอบถามว่าสามารถซื้อกับทางบริษัทฯ โดยตรงได้หรือไม่

  ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า ขณะนี้ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • solid marker หาซื้อยากมาก ที่ได้มา 1ใน2ด้ามที่เหลือในร้าน นามาใช้ หมุนไม่ค่อยออก จะรู้อย่างไรหมดอายุ ที่ด้าม ไม่มีบอก อย่างน้อยควรแจ้งวันผลิต..เมือใช้แล้วปลายจะทื่อ ต้องเฉื่อน (เหลา)ที้งมากกว่าใช้เขียน น่าจะเป็นสาเหตุ คนไม่นิยมซื้อใช้ แนะนำ..ควรมีให้เลือกขนาดเส้นเล็กลง ราคาน่าจะลดลงด้วย จะเป็นที่นิยมผู้ใช้
  คำตอบ :

  ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการซื้อปากกาโซลิดมาร์คเกอร์ซากุระ (Solid Marker Sakura) มา ณ ที่นี้

  -เนื่องจากทางเราจะได้อำนวยความสะดวกในการหาร้านจำหน่ายปากกาโซลิด มาร์เกอร์ ให้ลูกค้าได้ จึงขออนุญาติสอบถามลูกค้าว่าลูกค้าสะดวกซื้อบริเวณแถวไหนบ้างในกรุงเพฯ เนื่องจากลูกค้าแจ้งว่าอยู่ที่กรุงเทพฯ เพียงอย่างเดียว

  - ขอแนะนำปากกาโซลิดมาร์คเกอร์ มินิ ซากุระ (Solid Marker mini Sakura) รหัส SC-S ขนาดเล็กกะทัดรัด จับถนัดมือ สะดวกในการใช้งาน ใช้เขียนหรือทำเครื่องหมายได้บนทุกพื้นผิววัสดุ ทนทานในทุกสภาวะอากาศ ณ อุณหภูมิสูงถึง 200 องศาเซลเซียส และต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส สามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเขย่า สีเข้ม เด่นชัด แห้งเร็ว ไม่หลุดลอกหรือซีดจาง สามารถลบออกได้ด้วยแอลกอฮอล์ ใช้งานได้ในที่มืด ในน้ำ หรือขณะฝนตก


 • ต้องการซื้อ แบล็ค ชูการ์บุ๊ค อีไฟล์ (e-file black sugar book) CNB39 จะหาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ ดิฉันอยู่แถวสนามบินดอนเมืองค่ะ
  คำตอบ :

  สมุดแบล็ค ชูการ์ บุ๊ค อี-ไฟล์ (black sugar book e-file) รหัส CNB39  ลูกค้าที่อยู่บริเวณสนามบินดอนเมือง สามารถซื้อสินค้าได้ที่ ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ THE MALL สาขา งามวงศ์วาน

  หรือลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Shop Online โดยสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ http://www.sakura.in.th/club/activity/How_to_order.html หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ.   

ตั้งคำถามใหม่

 • ชื่อ - สกุล
  เขต / จังหวัด
  อีเมล์
  ข้อความ