ถาม-ตอบกับมิสซากุระ
 • อยากทราบว่ามีร้านไหนเป็นตัวแทนจำหน่ายในเชียงใหม่และขายปากา espie บ้างค่ะต้องการใช้ด่วน
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงร้านในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จัดจำหน่าย ปากาเอสพีเอร์ (Espie) ปากกาตกแต่งได้ทุกพื้นผิว จะเขียนตกแต่งแก้ว ผ้า ไม้ หรือวัสดุอื่นๆ ก็ได้ตามใจต้องการ ลายเส้นนูน มีมิติ สีสันสวยสดใส สามารถกันน้ำและไม่หลุดลอก มีทั้งหมด 20 สี  ลูกค้าสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าดังต่อไปนี้

  1. ร้านเชียงใหม่สมุดลานนา เบอร์ติดต่อ 053-222360,053-222985-6,053-214771
  2. ร้านเชียงใหม่พลาสติก เบอร์ติดต่อ 053-251777
  3. 
  เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  ในบริเวณ B2S


  *** และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ • อยากสอบถามวิธีการใช้ paint marker XPMK เพ้นท์แก้วเซรามิคว่า ต้องทิ้งงานไว้กี่ชั่วโมงสีจึงจะไม่หลุดและทนต่อการขีดข่วน หรือว่าต้องใช้ไดร์เป่าผมเป่าให้แห้งคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงปากกาเพ้นท์ ซากุระ (Sakura Paint Marker) เมื่อนำมาเพ้นท์ลงบนแก้วเซรามิค ต้องทิ้งไว้นานกี่ชั่วโมง สีจึงจะไม่หลุดและทนต่อการขีดข่วน หรือว่าต้องใช้ไดร์เป่าผมเป่าให้แห้งคะ

  - ปากกาเพ้นท์ ซากุระ (Sakura Paint Marker)  สีสวยสดใส สามารถเขียนได้ดีลงบนวัสดุต่างๆ แม้แต่บนเหล็กที่เปื้อนคราบน้ำมัน หรือรอยสนิม ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพ้นท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ กันน้ำได้ มี 3 ขนาดลายเส้น คือ หัวเข้ม 0.7 มม , หัวเล็ก 1.0 มม. และ 2.0 มม.

   

  ทางเราขอแจ้งว่า สีของปากกาเพ้นท์ เมืื่อนำมาใช้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงสีก็แห้งค่ะ แต่หากลูกค้าต้องการให้สีทนต่อการขีดข่วน ทางเราขอแนะนำให้ใช้น้ำยาเคลือบหรือเอาสเปรย์เคลียร์พ้นเคลือบค่ะ

  แต่ทาง บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ไม่มีจำหน่ายน้ำยาเคลือบ แต่ทางเรา ได้นำมาปากกามาเพ้นท์ ลงบนแก้ว เสื้อ รองเท้า พลาสติก ซึงสีจะไม่หลุดง่าย หรือ ลอกออกได้นะคะ หากลูกค้าปล่อยให้แห้งก่อน ที่จะไปโดนผลงาน หรือ นำไปล้างออกค่ะ และถ้าระยะเวลานานๆ สีของปากกาเพ้นท์ อาจจะซีดจางลงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ


   

 • อยากได้รหัส ปากกาสีของ my Color2 ทั้ง 40 สีค่ะ ตอนนี้มี 20 กว่าสี เวลาจะไปซื้อเพิ่ม งง มากเลยอยากได้รหัสเพื่อการสะดวกซื้อค่ะ ^^
  คำตอบ :


  ขอตอบคำถาม ที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาถึง รหัส ปากกาสี my color2 Twin type Sign Pen ดีไซน์ใหม่ ด้ามเหลี่ยม เพื่อการสร้างสรรค์ และจดจำ ไม่ว่าจะใช้วาดรูป บันทึก และตกแต่งข้อความ ฯลฯ มี 2 ลายเส้น 0.7 มม. และ 0.3 มม. ในหนึ่งด้าม มีทั้งหมดถึง 40 เฉดสิ ซึ่งรหัสปากกาดังรูปนี้ค่ะ
   

  - ขอขอบคุณลูกค้าที่สนใจและชื่นชอบปากกา my color2 จาก DONG-A  


 • ผมใช้ ปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม sakura XPSK มาเขียนแก้ว วาดภาพ บนแก้วเซรามิก เคยลองล้างแก้วแล้วไม่ลอกจริงๆ ครับ... แต่ บางครั้งมือถูๆ ก็ลอกออกนิดหน่อย คือ จุดประสงค์คือไม่อยากให้มีตำหนิอะไรเลย อยากให้อยู่คงทนนานๆ หลายปี เลยอยากทราบว่า มีน้ำยาเคลือบสำหรับงาน ที่เขียนด้วยปากกาชนิดนี้มั้ยครับ ที่คงอยู่ถาวรเป็นหลายๆ ปี ... ลองซื้อ น้ำยาเคลือบกึ่งเรซิ่นมาทา แต่ทำให้สีลอกออกง่ายกว่าเดิม เคยซื้อ น้ำยาที่เป็น วานิช มาทา กลับทำให้ผิวแก้วที่เคลือบมา และรูปที่วาด สีออกด้านๆ พอเอาไปล้างน้ำ สีลอกเป็นแผ่นๆ เลย ตอนนี้ก็ได้แต่ วาดแล้วเอาไดร์เป่าให้แห้ง อย่างเดียวเท่านั้น แต่กลัวจะอยู่ได้ไม่นานมาก หากผ่านการล้าง มีน้ำยาเคลือบอะไรแนะนำมั้ยครับ ที่ซากุระเองมีมั้ยครับ ขอบคุณครับ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม ซากุระ ว่ามีวิธีการใดบ้าง ที่จะไม่ให้สีลอกออกจากผลงานได้เลยแม้แต่นิดเดียว และอยากให้สีติดทน อยู่ได้นานหลายปี

  - ปากกา Paint Marker Sakura  สีสวยสดใส สามารถเขียนได้ดีลงบนวัสดุต่างๆ เช่น กระดาษ แก้ว พลาสติก เครื่องเคลือบ เซรามิค ยาง ไม้ ฟิล์ม หิน แฟ้ม ผ้า กระจก เหล็กที่เปื้อนคราบน้ำมันหรือรอยสนิม ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพ้นท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ  กันน้ำได้ มี 3 ขนาดลายเส้น คือ หัวเข้ม 0.7 มม , หัวเล็ก 1.0 มม. และ 2.0 มม.

  ซึ่งทางเราต้องขออภัยด้วยค่ะ เนื่องจากทาง บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ไม่มีจำหน่ายน้ำยาเคลือบ แต่ทางเรา ได้นำมาปากกามาเพ้นท์ ลงบนแก้ว เสื้อ รองเท้า พลาสติก ซึงสีจะไม่หลุดง่าย หรือ ลอกออกได้นะคะ หากลูกค้าปล่อยให้แห้งก่อน ที่จะไปโดนผลงาน หรือ นำไปล้างออกค่ะ และถ้าระยะเวลานานๆ สีของปากกาเพ้นท์ อาจจะซีดจางลงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ

 • ปากกาสี มาย คัลเลอร์ทู (my color 2) ที่เป็นรุ่นใหม่ มีขายที่ไหนบ้างคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงร้านค้าที่จำหน่าย ปากกา my color2 ดีไซน์ใหม่ ด้ามเหลี่ยม เพื่อการสร้างสรรค์ และจดจำ ไม่ว่าจะใช้วาดรูป บันทึก และตกแต่งข้อความ ฯลฯ มี 2 ลายเส้น 0.7 มม. และ 0.3 มม. ในด้ามเดียว  Twin type Sign Pen มีทั้งหมดถึง 40 เฉดสิ ว่ามีจำหน่ายที่ไหนบ้าง แถวกรุงเทพมหานคร และ นครปฐม จากการตรวจสอบพบว่า มีร้านจำหน่ายปากกา my color 2 ดังนี้ค่ะ


  ร้านที่จำหน่ายปากกา my color2 จังหวัดนครปฐม คือ

  1. เครื่องเขียนคอร์เนอร์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง 
  เบอร์ติดต่อ 034-218223
  2. ทองสวัสดิ์ ตำบลคลองใหม่ อำเภอสามพราน เบอร์ติดต่อ 034-327093
  3. ซีทู สเตชั่น 
   ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง เบอร์ติดต่อ 034-272200
  4. ร้านอมยิ้ม ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม เบอร์ติดต่อ 083-1583977

  และร้านที่จำหน่ายปากกา my color2 ในกรุงเทพมหานคร ช่วงใกล้กับจังหวัดนครปฐม คือ

  1. ร้านสมใจ สาย 4 ลูกค้าสามารถสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-8131070  
  2. ร้านสมใจ อ้อมน้อย เบอร์โทรศัพท์ 02-8134843  
  3. ร้าน 81 เครื่องเขียน ซอยเพชรเกษม 81  เบอร์โทรศัพท์ 081-6891330 , 089-4490495 • maped กรรไกรสปริง Koopy 5" SC/037910 ราคาเท่าไหร่คะ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง รบกวนตอบกลับด้วย ขอบคุณค่ะ
  คำตอบ :


  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามถึงกรรไกร Maped รุ่น สปริง Koopy  5 นิ้ว รหัส SC/037910 ว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ลูกค้าอยู่จังหวัดระยอง

  จากการตรวจสอบพบว่า  จังหวัดระยองไม่มีการจำหน่ายสินค้ากรรไกร Maped รุ่น สปริง Koopy 5 นิ้ว รหัส SC/037910 ที่
  มีระบบสปริงเพื่อเพิ่มความสะดวกในการตัด สามารถเปิด - ปิด ระบบสปริงได้ เหมาะกับเด็กตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป ค่ะ

  ขอแนะนำจังหวัดใกล้เคียงที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ คือ ที่ร้านศิรานันท์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ 038-324744


  *** และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • อยากซื้อ Donga fine tech Rt 0.3 แบบแพคเป็นกล่อง หาที่ไหนได้บ้างครับ ในเวปมีรูป มีขนาด pack แต่ไม่มีราคา มีลิ้ง how to order แต่ก็เข้าไม่ได้ อยากซื้อมาไว้เยอะ ๆ ครับเพราะชอบรุ่นนี้มาก
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามสินค้าแบรนด์ DONG-A ปากกาเจลหัวบอลเข็ม ชนิดกด ขนาด 0.3 มม. (FineTECH 0.3 mm. RT) ว่าซื้อได้ที่ไหนบ้าง (แบบแพคเป็นกล่อง)  จากการตรวจสอบข้อมูล ขอแจ้งลูกค้าทราบว่า ท่านสามารถซื้อได้ที่

  - หจก.คลังเครื่องเขียนเชียงใหม่.  ถนน รถไฟ ตำบล วัดเกตุ. อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่ 

  เบอร์ติดต่อ : 056-303059 ค่ะ


  *** และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ


   

 • อยากทราบว่าปากกา g soft fizz hi grip 0.38 แบบยกโหล มีขายที่ไหนบ้างคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงสินค้า ปากกาลูกลื่นเจล g’soft รุ่น FIZZ HI GRIP 0.38 ว่าหาซื้อแบบจำนวนโหลได้ที่ไหนบ้าง (แถวจตุจักร)

  -ทางเราขอแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า สามารถซื้อปากกาลูกลื่นเจล g’soft รุ่น FIZZ HI GRIP 0.38 (มาแร๊ง!! วัยไหนๆ ก็ใช้ g’soft เขียนลื่น เขียนนุ่ม “บอกต่อ”)  ได้ที่ ร้านถวัลย์วิทยา และ ถวัลย์เภสัช ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ  เบอร์ติดต่อ 02-5790939 ค่ะ
   
 • สอบถามเรื่องการสั่งซื้อสินค้าราคาส่ง สามารถซื้อได้ที่ไหนคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าในราคาส่ง ว่าสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

  - ทางเราขอแจ้งให้ทราบว่า หากลูกค้ามีร้านจำหน่ายเครื่องเขียนอยู่แล้ว และต้องการรับสินค้าของทางบริษัทฯ ไปจำหน่ายที่ร้านค้า สามารถติดต่อทางบริษัทฯ ได้โดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ไปแนะนำำสินค้า และให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ยังร้านค้า  หรือ หากลูกค้าต้องการซื้อสินค้าในจำนวนมาก และ ต้องการสั่งซื้อสินค้าอยู่ตลอด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณกฤษณะ  พรชื่นสุวรรณ เบอร์โทรศัพท์ : 02-4323240-7 ต่อ 221 หรือ E-mail : kirsana@sakura.in.th ค่ะ

 • สอบถามราคากระดาษ scrapbook 2 ลายในแผ่นเดียว ขนาด 12x12 ที่ 1 ห่อ มี 20 แผ่นนะคะ ว่าราคาเท่าไหร่ แล้วการเลือก ลายกระดาษตอนสั่งซื้อนี่ ทำยังไงคะ ขอบคุณค่ะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามถึงวิธีสั่งซื้อสินค้าและราคากระดาษ scrapbook 2 ลายในแผ่นเดียว ขนาด 12x12 ขนาดบรรจุ 1 ห่อ มี 20 แผ่น ว่าราคาเท่าไหร่ แล้วการเลือก ลายกระดาษตอนสั่งซื้อทำยังไง

  ขอตอบดังนี้ค่ะ

  1. กระดาษ Scrapbook La'boom  2 ลาย ใน 1 แผ่น ขนาดบรรจุ 1 ห่อ จำนวน 20 แผ่น ราคาห่อละ 700 บาท (ราคานี้ คือ ราคาขายใน Shop Online เท่านั้น)
  2. วิธีการเลือกลายกระดาษ ในการสั่งซื้อสินค้า คือ รบกวนลูกค้าแจ้ง รหัสสินค้า ของลายกระดาษ 
  Scrapbook La'boom ซึ่งจะระบุไว้ที่ด้านล่างของลายกระดาษนั้นๆ ค่ะ

  หมายเหตุ หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าทาง Shop Online สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทฯ โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • ไม่ทราบว่าชาวยแนะนำสินค้าให้หน่อยได้มั้นคะแล้วสินค้าหาได้ที่ไหนบ้างคะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าได้ทำการสอบถามเข้ามาว่าอยากให้ทางบริษัทฯ ช่วยแนะนำสินค้าและสถานที่ในการหาซื้อให้ด้วย

  - ทางเราต้องขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลูกค้าว่า ไม่ทราบสนใจสินค้าประเภทไหนค่ะ เนื่องจากสินค้าทางบริษัทฯ มีให้เลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ จะได้แนะนำสินค้าพร้อมสถานที่ในการซื้อได้โดยสะดวกค่ะ

  ขอแนะนำสินค้าโดยรวมก่อนนะคะ

  1. หากลูกค้ากำลังมองหายางลบ ที่ลบสะอาด เหมือนใหม่ ขอแนะนำเป็น "ยางลบโฟม ซากุระ " หรือถ้าเป็นเกี่ยวกับสี ไม่ว่าจะเป็น สีเทียน สีชอล์ค สีน้ำ สีโปรเตอร์ และสีอคิลิค  ทางเราขอแนะนำสีซากุระ เพราะได้สีที่สวยสด เนียนละเอียด ไม่จับตัวเป็นก้อน และได้รับการยอมรับด้านความปลอดภัยจากยุโรปและอเมริกาhttp://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=1

  2. ปากกาที่เขียนลื่นและนุ่ม ต้องขอแนะนำปากกา g'soft เพราะเป็นปากกาที่ผสมหมึกเจลและลูกลื่นเข้าด้วยกัน จึงทำให้เขียนได้ลื่นมากยิ่งขึ้น มีขนาดลายเส้นตั้งแต่ 0.5 - 0.25 มม. ไม่ว่าจะชอบลายเส้นเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเลือกได้เลย http://www.sakura.in.th/products.php?id=6&groupid=1-022

  3. ปากกาที่ใช้เน้นข้อความได้ดี สีสันสดใส ขอแนะนำ ปากกาเน้นข้อความ Jet Stick เนื้อเจลชนิดแท่ง สีสันสวยสดใส สะท้องแสง http://www.sakura.in.th/products.php?id=3&groupid=1-014-008 และปากกาเน้นข้อความ Maped  FLUO PEPS มีทั้งแบบขนาดธรรมดาและขนาดมินิ ทำให้พกพาสะดวก มากยิ่งขึ้น http://www.sakura.in.th/products.php?id=16&groupid=1-044-007


  4. อุปกรณ์เลขาคณิต ไม้บรรทัด กบเหลาดินสอ สีไม้ ปากกาหมึกซึม และปากกาลบหมึกซึม ต้องขอแนะนำสินค้าจากแบรน์ด Maped ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ http://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=16 ค่ะ

  5. ปากกาสี ที่ไว้เขียนช่วยเน้นความจำได้ดีที่สุด ขอแนะนำ เป็น ปากกา My color ที่มี 2 หัว 2 ลายเส้นในด้ามเดียว0.3 มม. และ 0.7 มม. http://www.sakura.in.th/products.php?id=3&groupid=1-014-005 และปากกาน้องใหม่ล่าสุด ปากกา ทวินนี่ คัลเลอร์ Succee 2 หัว มี 2 ลายเส้นในด้ามเดียว แต่ขนาดลายเส้นจะใหญ่กว่าปากกา My color คือ 0.5 และ 1.2 มม.  http://www.sakura.in.th/products.php?id=4&groupid=1-089

  6. กระเป๋าใส่อุปกรณ์การเรียน และ สมุดโน๊ต ขอแนะนำแบรน์ด e-file ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ลูกค้าสามารถคลิกดูสินค้าได้ที่ http://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=7
   


  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ
   

 • ปากกาพู่กัน โคอิ ราคาเท่าไหร่ค่ะ
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าสอบถามถึงปากกาพู่กัน โคอิ Koi  ซึ่งเป็นสี Water Base โปร่งใส สีสวยเหมือนธรรมชาติ ระบายง่าย ผสมสีและระบายซ้ำได้ สามารถใช้ร่วมกับปากกา PIGMA สำหรับตัดเส้นได้ดี เหมาะกับการออกแบบ สถาปัตย์ แฟชั่นดีไซน์และผู้ที่เริ่มต้นการวาดภาพ มีทั้งหมด 24 สี  ราคาด้ามละประมาณ 35-42 บาท ค่ะ

  ลูกค้าสามารถซื้อได้ที่ดังนี้
  1. ร้านสมใจ สาขา จัตุรัสจามจุรี 
  2. 
  BE trend สาขา สยามพารากอน ณ บริเวณจุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • ปากกาทวินนี่คัลเลอร์หาได้ที่ไหนคะ
  คำตอบ :

  ปากกา ทวินนี่ คัลเลอร์ 2 หัว มี 2 ลายเส้นในด้ามเดียว (ลายเส้นขนาด 0.5 มม. และ 1.2 มม.) ด้วย 24 เฉดสีสดใส เพื่อการสร้างสรรค์ และจดจำใช้ได้ทั้งเน้นข้อความ วาดรูป บันทึก และตกแต่งข้อความ ฯลฯ

  ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ที่


  1. BE trend สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ บริเวณ จุดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียนค่ะ

  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ


 • ไม่ทราบว่าตอนนี้ บริษัทซากุระมีสินค้าอะไรแนะนำบ้างคะเปิดเทอมแล้ว
  คำตอบ :

  จากที่ลูกค้าขอคำแนะนำว่าตอนนี้ บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มีสินค้าใดจะแนะนำบ้าง พอดีเปิดเทอมแล้ว 

  - ทางเราต้องขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลูกค้าว่า ไม่ทราบสนใจสินค้าประเภทไหนค่ะ เนื่องจากสินค้าทางบริษัทฯ มีให้เลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ จะได้แนะนำสินค้าพร้อมสถานที่ในการซื้อได้โดยสะดวกค่ะ

  ขอแนะนำสินค้าโดยรวมก่อนนะคะ

  1. หากลูกค้ากำลังมองหายางลบ ที่ลบสะอาด เหมือนใหม่ ขอแนะนำเป็น "ยางลบโฟม ซากุระ " หรือถ้าเป็นเกี่ยวกับสี ไม่ว่าจะเป็น สีเทียน สีชอล์ค สีน้ำ สีโปรเตอร์ และสีอคิลิค  ทางเราขอแนะนำสีซากุระ เพราะได้สีที่สวยสด เนียนละเอียด ไม่จับตัวเป็นก้อน และได้รับการยอมรับด้านความปลอดภัยจากยุโรปและอเมริกา http://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=1

  2. ปากกาที่เขียนลื่นและนุ่ม ต้องขอแนะนำปากกา g'soft เพราะเป็นปากกาที่ผสมหมึกเจลและลูกลื่นเข้าด้วยกัน จึงทำให้เขียนได้ลื่นมากยิ่งขึ้น มีขนาดลายเส้นตั้งแต่ 0.5 - 0.25 มม. ไม่ว่าจะชอบลายเส้นเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเลือกได้เลย http://www.sakura.in.th/products.php?id=6&groupid=1-022

  3. ปากกาที่ใช้เน้นข้อความได้ดี สีสันสดใส ขอแนะนำ ปากกาเน้นข้อความ Jet Stick เนื้อเจลชนิดแท่ง สีสันสวยสดใส สะท้องแสง http://www.sakura.in.th/products.php?id=3&groupid=1-014-008 และปากกาเน้นข้อความ Maped  FLUO PEPS มีทั้งแบบขนาดธรรมดาและขนาดมินิ ทำให้พกพาสะดวก มากยิ่งขึ้น http://www.sakura.in.th/products.php?id=16&groupid=1-044-007


  4. อุปกรณ์เลขาคณิต ไม้บรรทัด กบเหลาดินสอ สีไม้ ปากกาหมึกซึม และปากกาลบหมึกซึม ต้องขอแนะนำสินค้าจากแบรน์ด Maped ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ http://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=16 ค่ะ

  5. ปากกาสี ที่ไว้เขียนช่วยเน้นความจำได้ดีที่สุด ขอแนะนำ เป็น ปากกา My color ที่มี 2 หัว 2 ลายเส้นในด้ามเดียว 0.3 มม. และ 0.7 มม. http://www.sakura.in.th/products.php?id=3&groupid=1-014-005 และปากกาน้องใหม่ล่าสุด ปากกา ทวินนี่ คัลเลอร์ Succee 2 หัว มี 2 ลายเส้นในด้ามเดียว แต่ขนาดลายเส้นจะใหญ่กว่าปากกา My color คือ 0.5 และ 1.2 มม.  http://www.sakura.in.th/products.php?id=4&groupid=1-089

  6. กระเป๋าใส่อุปกรณ์การเรียน และ สมุดโน๊ต ขอแนะนำแบรน์ด e-file ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ลูกค้าสามารถคลิกดูสินค้าได้ที่ http://www.sakura.in.th/products_branddetail.php?id=7
   


  และขอประชาสัมพันธ์ลูกค้า ว่าขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิดบริการ Shop Online แล้ว เพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อทางบริษัทได้โดยตรง โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่ Shop Online  หรือโทรศัพท์สอบถามวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 02-4323240-7 ต่อ 209 แผนก Digital marketing ค่ะ

 • ทำไมปากกา ลูกลื้น เขียนไป ได้ 4-5 อาทิตย์ เขียนไม่ติดเลย หมึกยังไม่หมด เป็น บางรุ่นที่ขายตามตลาด
  คำตอบ :
  จากที่ลูกค้าได้แจ้งเข้ามาว่าปากกาลูกลื่นเขียนไปได้ 4-5 สัปดาห์ หลังจากนั้นก็เขียนไม่ติดทั้งที่หมึกก็ยังไม่หมดเป็นเพราะอะไร 

  -ทางเราต้องขอสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ไม่ทราบปากกาลูกลื่นที่ลูกค้าแจ้งมานี้ เป็นของแบรนด์ใด และรุ่นใดค่ะ ทางเราจะได้นำข้อมูลเหล่านี้ไปแจ้งยังผู้บริหาร เพื่อจะได้พัฒนาปรับปรุงสินค้าให้มีคุณภาพมากขึ้นค่ะ 

  ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจและแจ้งรายละเอียดกลับมาทางบริษัทฯ ค่ะ

ตั้งคำถามใหม่

 • ชื่อ - สกุล
  เขต / จังหวัด
  อีเมล์
  ข้อความ